Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Thành lập vào ngày 06/04/2015 có trụ sở và chi nhánh tại TP.HCM, PRINCESSWHITE.NET luôn hướng đến sản xuất và phân phối những sản phẩm có chất lượng, đáng tin cậy, mẫu mã đẹp, độc đáo, thời trang, phù hợp với thẩm mỹ của phụ nữ Châu Á và có tính an toàn cao trong sử dụng. Các sản phẩm PRINCESSWHITE.NET phân phối được sản xuất đảm bảo uy tín và chuyên, thông qua kiểm nghiệm của bộ y tế của Việt Nam.

Đối với doanh nghiệp, PRINCESSWHITE.NET là chiếc cầu nối để đưa sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng PRINCESSWHITE.NET đóng vai trò là một chiếc cẩm nang mua sắm, cẩm nang khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn những hình thức chất lượng và tinh tế nhất.

I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MỸ PHẨM PRINCESS WHITE

1. ĐẲNG CẤP PRINCESS WHITE

Chọn và ký hợp đồng với các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Do đó những sản phẩm tìm thấy trên website chúng tôi sẽ là sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.
Là một số ít công ty duy trì hình thức phân phối truyền thống, PRINCESSWHITE.NET cam kết đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty hiện đang có mạng lưới các nhà phân phối đại lý rộng khắp cả nước và không ngừng tìm kiếm, phát triển hệ thống các nhà phân phối đại lý, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.
2. MỸ PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ PRINCESS WHITE

Tìm kiếm sản phẩm theo mục đích sử dụng, chất lượng sản phẩm và kiểu dáng.
Xem nhiều hình ảnh và sản phẩm cùng lúc, tiện lợi.
Hình ảnh rõ ràng, đủ chủng loại và màu sắc rõ ràng phù hợp giúp người xem hiểu rõ về kiểu dáng và chất liệu sản phẩm.

II. CAM KẾT 

Mẫu mã sản phẩm: Tất cả các sản phẩm của PRINCESSWHITE.NET được chọn lọc từ các thành phần thảo dược tốt nhất từ thiên nhiên. Sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin trên website. Cam kết chính xác và trung thực về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng.
Giá thấp hơn hoặc bằng cửa hàng: Giá sản phẩm bán luôn bằng hoặc thấp hơn giá bán ngoài cửa hàng khác.
Miễn Phí vận chuyển toàn quốc các sản phẩm PRINCESSWHITE.NET các đơn hàng từ 5,000,000 VND
Thông tin chuyển khoản ngân hàng:
Phục vụ 24/7 : Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình, luôn phục vụ quí khách 24/7 thông qua đường dây nóng 0915 851 853 Tú Rubi


PRINCESSWHITE.NET hi vọng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tối ưu góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp tự nhiên cho bạn.
PRINCESSWHITE.NET chân thành cám ơn sự tín nhiệm, đánh giá cao và sự hợp tác của quí khách hàng dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, PRINCESSWHITE.NET hy vọng ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quí khách hàng!

670.000 
Mua ngay
670.000 
Mua ngay
295.000 
Mua ngay
Giảm giá!
1.100.000 
Mua ngay

Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiệp

Dầu Gội Thảo Mộc – Princess White

280.000 
Mua ngay
330.000 
Mua ngay
320.000 
Mua ngay
310.000 
Mua ngay
390.000 
Mua ngay
360.000 
Mua ngay