Chào mừng Bạn đến với WWW.princesswhite.net
Sau khi truy cập vào website princesswhite.net để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của princesswhite.net. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng  princesswhite.net ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng E-mail cho chúng tôi qua địa chỉ support@princesswhite.net
 
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
1. Hướng dẫn sử dụng web
 
Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 
Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 
Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận E-mail quảng cáo từ Website princesswhite.net. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận E-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi E-mail quảng cáo.
 
2. Ý kiến khách hàng
 
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 
3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
 
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
 
4. Thương hiệu và bản quyền
 
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 
5. Quyền pháp lý
 
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 
6. Quy định về bảo mật
 
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình giao dịch sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
7. Thanh toán an toàn và tiện lợi
 
– Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại  princesswhite.net đều được bảo mật an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
 
8. Giao kết giao dịch
 
Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại princesswhite.net , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
 
– Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 
– Thanh toán Chuyển khoản qua Ngân hàng
 
a. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)
 
– Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, princesswhite.net sẽ xác nhận với quý khách qua email và Gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể
– Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản.
– princesswhite.net tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. princesswhite.net cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua E-mail hoặc tin nhắn SMS. princesswhite.net liên kết với đối tác giao hàng tin cậy, thanh toán tại princesswhite.net thật Đơn giản, An toàn. 
 
Quý khách muốn biết làm thế nào để chọn phương thức thanh toán phù hợp?
COD là gì?
COD (là viết tắt của Cash On Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn hai triệu đồng. Nếu đơn hàng trên hai triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác hoặc chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 
Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua E-mail, Tin nhắn sms, princesswhite.net gọi điện thoại xác nhận sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.
 
B. Hình thức thanh toán Chuyển khoản
Khách hàng nhận hàng và thanh toán
Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua E-mail gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với  princesswhite.net  Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website: www.princesswhite.net
 
Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho princesswhite.net qua E-mail hotro@princesswhite.net
 
Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website  princesswhite.net, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.
 
9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại  princesswhite.net
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 
1. Thông báo cho  princesswhite.net về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0915 851 853 hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.
 
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.
 
10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại princesswhite.net
 
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  princesswhite.net. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng  princesswhite.net,  princesswhite.net có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
 
1. Thông báo cho  princesswhite.net qua đường dây nóng 0915 851 853 hoặc lời nhập nhắn tại mục Liên hệ.
 
2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 
 
11. Giải quyết tranh chấp
 
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch tại princesswhite.net hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
 
12. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam
 
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.
Bình Luận