TIÊU CHÍ CHỌN KEM DƯỠNG THỂ CHO MÙA HÈ RẠNG RỠ

TIÊU CHÍ CHỌN KEM DƯỠNG THỂ CHO MÙA HÈ RẠNG RỠ

Cái nắng oi bức của mùa hè không tránh khỏi việc làn da bị đen sạm và khô khốc. Dưỡng ẩm chính là cách bảo vệ da khỏi bức xạ nhiệt của mùa hè. Nhưng liệu kem dưỡng nào cũng tốt với các loại da khác nhau??

 

👉NẾU LÀ DA KHÔ 👈
Đây là loại da cần được bổ sung ẩm tối ưu và thường xuyên mà các chị em cần chú ý. Nên chọn kem dưỡng ẩm có gốc dầu, kết cấu dạng kem đặc và thành phần có chất giữ nước, vừa cấp ẩm vừa ngừa lão hóa tốt.

👉DA DẦU 👈
 Kiểu da này thường có tuyến nhờn hoạt động mạnh, tiết ra 1 lớp dầu bao phủ bề mặt da giúp da trẻ lâu hơn. Nhưng đừng vì thế mà lơ là việc dưỡng ẩm nhé. 💁 Hãy lựa chọn kem dưỡng ẩm có khả năng thẩm thấu nhanh, kết cấu nhẹ như gel để không gây bết nhờn và bít lỗ chân lông tiết dầu nhiều.

👉DA HỖN HỢP 👈
Sẽ có 2 dạng cần lưu ý, là da hỗn hợp thiên khô và da hỗn hợp thiên dầu. Để tốt cả đôi đường, nên dùng #kem_dưỡng_ẩm có độ thẩm thấu cao, kết cấu mỏng nhẹ, không có thành phần kích ứng da.

👉DA NHẠY CẢM 👈
Dễ tổn thương là đặc điểm của da nhạy cảm. Muốn dùng kem dưỡng phù hợp, cần loại ngay sản phẩm có thành phần hóa học dễ kích ứng da, test trước khi dùng trên da mặt.

🌵Mỹ phẩm thiên nhiên có độ dưỡng ẩm vừa, không gây bết dính là tiêu chí cho làn da này.

#Princess_white
#Chia_sẻ_làm_đẹp
╔══════════════════════════╗
Công ty TNHH TM & SX Mỹ Phẩm PRINCESS BEAUTY

Hotline : 0915.851.853

Liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhé !

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.