Hội thảo ra mắt bộ siêu phẩm 19/12/2017 với sự tham gia của FRANCIS HÙNG

FRANCIS HÙNG LÀ AI?

KHÁCH MỜI DANH DỰ TRONG SỰ KIỆN RA MẮT SIÊU PHẨM MỚI CỦA PRINCESS BEAUTY

 

Francis Hùng, hay Vương Hữu Hùng là một diễn giả, một nhà tư vấn chiến lược, là chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao, huấn luyện bán hàng đầu Việt Nam. Hiện Francis Hùng là Tổng giám đốc của Công ty tư vấn đào tạo bán hàng Fresh View Training & Consulting, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện bán hàng đỉnh cao, và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng trong và ngoài nước.

Khởi nghiệp với nghề lễ tân

Năm 1999, tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Luật thương mại tại Đại học Luật TPHCM, Vương Hữu Hùng gác tấm bằng cử nhân sang một bên để đi làm lễ tân khách sạn trong sự bất ngờ từ phía gia đình, bạn bè. Thậm chí bạn gái đã chia tay anh vì bố mẹ cô gái cho rằng việc qua lại với một lễ tân khách sạn là không có tương lai.

Thực tế cho thấy, mọi sự lựa chọn đều có nguyên do, anh chia sẻ: “Tôi chọn công việc này vì nó giúp rèn luyện tính nhẫn nại, tỉ mỉ, biết kiểm soát cảm xúc và cái tôi. Ngoài việc đảm bảo công việc được suôn sẻ, tôi luôn nắm được những nguyên nhân nhỏ nhất có thể gây nên sự cố trong dịch vụ khách sạn. Đặt niềm tin vào những điều mình làm giúp tôi luôn tự tin thực hiện những mục tiêu trên con đường nghề nghiệp và cả những mục tiêu trong cuộc sống.”

Chính những suy nghĩ tích cực và tin vào khả năng bản thân, sau 5 năm cống hiến, Vương Hữu Hùng từ một nhân viên lễ tân đã được Tập đoàn nhà hàng khách sạn Marriott của Mỹ công nhận là Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất Việt Nam (2004) với doanh thu tạo ra vượt chỉ tiêu hơn 50% liên tiếp trong 2 năm. Tuy nhiên đây chỉ mới là thành công bước ban đầu trong sự nghiệp của Francis Hùng.

Bắt đầu sự nghiệp diễn thuyết

Trải qua nhiều giai đoạn công việc, Francis Hùng đã có cơ hội thăm viếng, học tập làm việc trên 10 nước từ Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sỹ, đến Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,… đỉnh cao trong sự nghiệp là vị trí Regional Sales & Marketing Director của Tập đoàn Du lịch, Khách sạn và Bất động sản Quốc tế Capitaland’s Ascott International.

Nhận thấy sớm được khả năng diễn thuyết và điểm mạnh trong việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp của bản thân, Francis Hùng với những kinh nghiệm, kiến thức đa dạng được đào tạo tại các tập đoàn quốc tế, như Marriott của Mỹ, Princess d’Annam của Pháp và Ascott International của Singapore…, đã từ bỏ vị trí công việc đỉnh cao để bắt đầu một chặng đường mới với mục tiêu trang bị cho các doanh nghiệp trẻ Việt Nam những kỹ năng và kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tự tin hơn để cạnh tranh trong môi trường năng động và tiến nhanh đến thành công.

“Mục tiêu công việc tôi đặt ra cho bản thân bao giờ cũng cao hơn mức yêu cầu của công ty 75% và tôi quyết liệt hoàn thành mục tiêu ấy. Tôi muốn truyền lửa và trao luôn “hộp diêm” cho các bạn trẻ. Để thành công, hãy tin vào những điều bạn làm!”

Nhờ quyết định đó, mà đến hiện nay cái tên Francis Hùng không còn xa lạ gì đối với những doanh nghiệp, những tập đoàn cấp cao mang tầm cỡ thế giới. Ông còn được xem như là một diễn giả – chuyên gia huấn luyện – cố vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty với mức thù lao cao nhất với sức hút lớn tại Việt Nam.

Diễn giả Francis Hùng đã trực tiếp huấn luyện cho gần 1.000 công ty và tập đoàn, cùng với hàng chục triệu học viên công chúng. Trong đó 80% là những tập đoàn đa quốc gia đã mời Francis Hùng về huấn luyện cho họ như: Microsoft, Sony, Acer, Intel, Prudential, Manulife, Shinhanbank, Western Union, Rohto, Toyota, Lexus brand, Behn Meyer, Gedeon Richtor Viettel, Vingroup… Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua như: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại, Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao,…

Bà Phan Hồng Dung – GĐ nhân sự TĐ Khách Sạn Sunway sau khi làm việc cùng Francis Hùng, nhận xét: “Hiếm có một trainer (người huấn luyện) nào có thể làm tôi hài lòng. Nhưng Francis là một trong những trainer làm tôi rất là happy (hạnh phúc) và tôi thấy anh có một kỹ năng đào tạo rất chuyên nghiệp.”

CEO quỹ đầu tư CMB – Ông Ky Boyle đánh giá: “Anh đã biến vấn đề phức tạp nhất, hóc búa nhất thành ra đơn giản thông qua tài năng diễn thuyết tuyệt vời của mình!”

Tóm tắt sơ lược về thành tựu và kinh nghiệm diễn thuyết của Francis Hùng: 

  • Người sáng lập – Tổng giám đốc Công ty Fresh View Consultancy.
  • Giám Đốc Bán Hàng Xuât Sắc Nhất Việt Nam – Giải thưởng trao bởi tập đoàn Marriott Hoa Kỳ.
  • Cựu Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị Tập Đoàn Đa Quốc Gia Ascott International. Cựu giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp).
  • Hai lần được tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới Capitaland (Singapore) ghi nhận đóng góp về ý tưởng sáng tạo Iceberg trong kinh doanh.
  • Diễn giả, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cấp cao, nhà tư vấn chiến lược. Diễn giả khách mời của các công ty tổ chức trong và ngoài nước: Prudential, Gemadept, British Council, Eurocham, Swiss Education Group…
  • Tham gia diễn thuyết các chuyên đề: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại,  Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, …
  • Tham gia huấn luyện cho một số tổ chức, công ty, tập đoàn, trường học như: Prudential, Hội Đồng Anh, Gemadept, Eurocham, Sophie Paris, Saigontourist, Shinhanbank (Hàn Quốc), Yurtec (Nhật Bản), Đại học Kinh tế, bệnh viện Hạnh Phúc, Behn Meyer, Mobifone, Western Union…

Francis Hùng đến với PRINCESS BEAUTY!

 

Diễn giả Francis Hùng diễn thuyết trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của PRINCESS BEAUTY

 

Công ty TNHH TM & SX PRINCESS BEAUTY được thành lập từ năm 2015, dưới sự dẫn dắt của CEO Lã Thị Bích. Dòng mỹ phẩm mang thương hiệu PRINCESS WHITE với nguyên liệu chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên luôn đồng hành cùng phái đẹp, hỗ trợ chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và hoàn thiện nét đẹp từ sâu bên trong. Trong hơn 2 năm hoạt động, PRINCESS BEAUTY đã nhận được những giải thưởng đáng kể, tiêu biểu gần nhất là giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín sản phẩm tin dùng 2017 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu người tiêu dùng Việt Nam cấp. PRINCESS BEAUTY được giới chuyên gia đánh giá cao và được các diễn giả nổi tiếng ưu ái quan tâm, hỗ trợ, trong đó có diễn giả nổi tiếng Việt Nam – Francis Hùng.

Kết hợp với sự kiện ra mắt những dòng sản phẩm thiên nhiên mới, Công ty TNHH TM & SX Mỹ Phẩm PRINCESS BEAUTY vinh dự được diễn giả Francis Hùng quan tâm đến với sự kiện để đồng hành cùngPRINCESS BEAUTY định vị và mang thương hiệu PRINCESS WHITE vương tầm đến tất cả các nước thuộc khối ASIA.

Với chủ đề diễn thuyết là Chăm Sóc & Khai Thác Khách Hàng, Francis Hùng sẽ mang đến sự kiện những giải pháp kinh doanh hiệu quả, hỗ trợ tư vấn – đào tạo và đưa ra những phương pháp bán hàng hiệu quả, thiết lập những kế hoạch đúng đắn, định hướng phát triển cho hơn 5.000 đại lý của PRINCESS BEAUTY từ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Công ty TNHH TM & SX PRINCESS BEAUTY ngoài sự có mặt của diễn giả nổi tiếng Việt Nam Francis Hùng, còn có sự góp mặt của các chuyên gia da liễu, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và tư vấn các liệu trình chăm sóc da phù hợp. Đây là một bước tiến mới của PRINCESS BEAUTY với những sản phẩm mang tính đột phá vượt ngoài ưu điểm vượt bậc của các loại mỹ phẩm trong nước từ trước đến nay. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện ra mắt đặc biệt đầy ngoại mục, và chi tiết sẽ chỉ được hé lộ vào lúc 13 giờ, ngày 19/12/2017, tại Reveside Palace – Bến Vân Đồn, quận 4, TPHCM

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.