Khởi công xây dựng nhà máy Princess White số 2 sẽ đi vào hoạt động tháng 5/2017

NĂM BÙNG NỔ CỦA PRINCESS WHITE

Nhà máy mới với diện tích nền 500m2, diện tích sàn trên 1000m2 dự tính sẽ cho ra năng suất 20.000 sản phẩm mỗi ngày. Nếu như năm 2O16 là năm thành công của Princess White thì năm 2O17, sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà máy thì đây sẽ là một năm BÙNG NỔ của Princess White. Nhất là vào những tháng cuối năm khi nhà máy 2 đã đi vào hoạt động một cách ổn định.

 

LƯỢNG HÀNG HÓA ỔN ĐỊNH

Lượng hàng cung cấp đến tay các nhà phân phối và các đại lý sẽ không còn thiếu như năm trước.

Thêm vào đó, với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng các thiết bị công nghệ cao, Princess White sẽ đầu tư chuyên sâu vào nghiên cứu các dòng sản phẩm thiên nhiên mới.

Trong đó các sản phẩm lành tính cho mẹ bầu và mẹ bỉm sữa sẽ được ưu tiên.

Các sản phẩm đa dạng, chất lượng và đủ để cung ứng cho thị trường là những điều nhà máy 2 sẽ đảm bảo sau khi đi vào hoạt động.

TẠO CÔNG ĂN VIỆC LÀM CHO 200 NHÂN CÔNG

Dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 5/2017, nhà máy 2 của Princess White sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 200 nhân công.

Các phòng ban quản lý và kiểm tra chất lượng cũng được chú trọng đầu tư để đảm bảo đầu ra của các sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.

CEO Princess Beauty – Lã Thị Bích chia sẻ: “Nếu như năm 2016 là năm xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh thì năm 2O17, công ty đổ dồn mọi tâm huyết để hoàn thành nhà máy 2 với cơ sở hạ tầng rộng rãi, trang thiết bị máy móc hiện đại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.Tin rằng những nỗ lực này của công ty sẽ mang đến những thành quả xứng đáng cho những chặng đường tiếp theo của Princess White”.

MỸ PHẨM PRINCESS WHITE – ĐỒNG HÀNH CÙNG LÀN DA CỦA BẠN

Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Princess White từ lâu được biết đến như người bạn đồng hành của bạn gái Việt,đem đến giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả từ các sản phẩm 100% chiết xuất tự nhiên.Sự đầu tư mở rộng nhà máy mới sẽ là bước đệm cho Princess White trong việc mở rộng, đáng ứng nhu cầu thị trường nhờ những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.