CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐẦU NĂM CỦA PRINCESS WHITE TẠI BẮC CẠN

my pham princess white

PRINCESS WHITE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI BẮC CẠN

Ngay đầu năm 2017, Princess Beauty đã khởi động các hoạt động của hệ thống bằng chương trình thiện nguyện xã hội hướng đến các em học sinh vùng cao hẻo lánh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bắc Cạn.

Hai điểm trường Khuổi Đẩy và Vằng Doọc tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Cạn là nơi đoàn đến thăm và trao quà trong chương trình tình nguyện “VẺ ĐẸP VÀ SỰ SẺ CHIA“. Chương trình được Princess White thực hiện với sự hỗ trợ của Tổng đại lý Nguyễn Huệ tại tỉnh Bắc Cạn.

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

Mục đích chính của chương trình là mang đến cho các em vùng cao áo ấm, sách vở đến trường, giúp các em có thêm niềm vui nhỏ nhỏ bằng các phần quà mà bất kỳ thiếu nhi nào cũng yêu thích. Với phần nào sự hỗ trợ, Princess White hy vọng có thể giúp các em có hoàn cảnh khó khăn được nâng bước đến trường, đủ sách vở học tập và ngày đông không còn lạnh với các em.

CHƯƠNG TRÌNH VẺ ĐẸP VÀ SỰ SẺ CHIA CỦA PRINCESS BEAUTY

Bên cạnh đó, chương trình từ thiện với tên gọi “VẺ ĐẸP VÀ SỰ SẺ CHIA“, Princess White nhấn mạnh tinh thần lá lành đùm lá rách, kêu gọi các chị em trong hệ thống cùng cộng đồng bạn gái Princess White quan tâm hơn đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Cùng sẻ chia những khó khăn với cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất.

Phụ nữ hiện đại không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn tự vun đắp cho mình vẻ đẹp từ sâu trong tâm hồn bằng tình yêu và sự sẻ chia.

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

Sự phối hợp thực hiện giữa huyện Đoàn Chợ Đồn và công ty Princess White

Đây cũng là chương trình được phối hợp thực hiện giữa huyện Đoàn Chợ Đồn và công ty Princess White nhằm khởi động Tháng Thanh Niên năm 2017 của tỉnh Bắc Cạn.

Tại chương trình, hơn 100 phần quà với tổng trị giá hơn 20.000.000 đồng gồm áo mới, sách vở, dụng cụ học tập, giày dép, đồ chơi cùng bánh kẹo đã được trao tận tay cho các em học sinh dân tộc Mông, Dao có hoàn cảnh khó khăn của 2 điểm trường Khuổi Đẩy & Vằng Doọc xã Bình Trung.

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

Chương trình từ thiện diễn ra tốt đẹp nhờ sự chung tay của các đoàn viên thanh niên Bình Trung, các cô giáo tại hai điểm trường và nhiều bạn trong hệ thống của Tổng đại lý Nguyễn Huệ. Bên cạnh hoạt động trao quà, các bạn còn có thời gian được giao lưu, chia sẻ và vui chơi với các em.

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

CEO Lã Thị Bích từ Sài Gòn đã đến Bắc Cạn để trao tận tay các em những phần quà ấm áp

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

Princess White làm từ thiện tại Bắc Cạn

Được biết các em học sinh khó khăn tại hai điểm trường của xã vùng cao Bình Trung có hoàn cảnh nghèo, thời tiết lạnh nhưng các em tới trường không đủ quần áo ấm, đồ dùng học tập thiếu thốn.

Chương trình từ thiện khép lại nhưng hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng quan tâm, sẻ chia đến với các em trong tương lai.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.