Princess White vinh dự lọt top 30 Sản Phẩm – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2016

Chương trình Đánh Giá và Truyền Thông Sản Phẩm – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2016 được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) nhằm định vị những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ được người tiêu dùng tín dụng trong thời gian qua. Thương hiệu mỹ phẩm Princess White vinh dự lọt top 30 Sản Phẩm – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2016.

Chương trình được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đối với người tiêu dùng, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động.

Hòa cùng quá trình hội nhập, Princess White đang từng bước cải tiến và thay đổi không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bắt kịp và thích nghi với nền kinh tế thị trường. Không chỉ các sản phẩm chủ lực vốn có, Princess White còn tích cực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, nỗ lực cải thiện sản phẩm, dịch vụ để hướng tới một thương hiệu mạnh, có uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Giải thưởng Sản Phẩm – Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2016 sẽ là sự khẳng định mạnh mẽ về chất lượng và là động lực lớn lao cho Princess White trong quá trình phát triển thương hiệu. Trong thời gian tới, Princess White sẽ tích cực đầu tư vào nghiên cứu và công nghệ kỹ thuật nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên của phụ nữ Việt Nam.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.