PRINCESS WHITE VINH DỰ NHẬN CÚP VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016

Hôm nay 12/11, đại diện Princess Beauty đã có mặt tại Nhà Hát Bến Thành (Số 6, Mạc Đỉnh Chi, Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) theo lời mời của Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn để tham gia chương trình Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2016.

Chương trình Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2016 được Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam triển khai thực hiện từ tháng 4/2016.  Sau quá trình tuyển chọn trong hơn 500 hồ sơ để tìm ra 50 doanh nghiệp uy tín, hàng đầu đạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

Đại diện Princess Beauty, Bà Lã Thị Bích nhận Cúp vàng Thương hiệu 2016
Đại diện Princess Beauty, Bà Lã Thị Bích nhận Cúp vàng Thương hiệu 2016

Theo đó nhãn hàng Princess White – Natural Herb với các sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất 1OO% thiên nhiên đã vinh dự nhận được Huy chương vàng, Cúp vàng Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao 2016. Đây sẽ là nguồn động lực để Princess White nỗ lực hơn nữa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng là điều kiện để khách hàng ngày càng tin tưởng hơn sản phẩm của Princess White.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Rất nhiều đại lý phía Nam đã có mặt ngay tại lễ trao Cúp vàng thương hiệu 2016 và chung vui cùng Princess Beauty trong sự kiện này:

Với sự đầu tư bài bản và quá trình nghiên cứu lâu dài cùng định hướng phát triển bền vững, Princess White đưa ra các sản phẩm hoàn thiện nhất, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà Princess White mang đến cho các bạn gái. Trong chặng đường phát triển sắp tới, tính hiệu quả và an toàn cùng nguyên tắc 100% thành phần tự nhiên sẽ luôn được Princess White cam kết, đảm bảo và theo đuổi.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.